S 55599129
  
#ครอบครัวปศุสัตว์ปทุมธานี
"ทำด้วยใจ ทำให้ไว ทำได้จริง"
สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดปทุมธานี ร่วมตรวจร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย เลือกใช้สินค้า Q ในพื้นที่อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
****************************
วันที่ 16 พฤษภาคม 2566 เวลา 9.00 น.
นายณกรณ์ ทินราช ปศุสัตว์จังหวัดปทุมธานี มอบหมายให้ นางสาวชุติกาญจน์ เขียวอิ่ม นายสัตวแพทย์ชำนาญการ กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ ร่วมกับสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจประเมินเพื่อต่ออายุใบรับรองในโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย เลือกใช้สินค้า Q ปีงบประมาณ 2566 ณ ร้านครัวเรือนเจ้าพระยา ตำบลสามโคก และ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายฮุย ตำบลบางโพธิ์เหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มุ่งเน้นประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริโภคได้รู้จักร้านอาหารที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในระดับจังหวัดที่มีการใช้วัตถุดิบที่มี ความปลอดภัย ซึ่งวัตถุดิบดังกล่าวได้จากการผลิตตามมาตรฐานและผ่านการรับรอง โดยการปฏิบัติงานครั้งนี้เป็นได้ด้วยความเรียบร้อย ผู้ประกอบการให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี
****************************
กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์
สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดปทุมธานี : รายงาน


 

 

ที่มาของข้อมูล : สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดปทุมธานี  (ภาพ ปศจ.ปท. 16 พฤษภาคม 2566)